Công ty dịch vụ kế toán thuế thấu hiểu vấn đề của doanh nghiệp

Công ty dịch vụ kế toán thuế thấu hiểu kế toán – Thuế là một bộ phận rất quan trọng đối với mọi doanh nghiệp. Công việc Kế toán, thuế dù không thể thấy ngay những ảnh hưởng của nó đối với việc vận hành công ty, nhưng nếu không tuân thủ đúng quy định, doanh nghiệp bạn sẽ bị phạt nặng nề, ảnh hưởng đáng kể vấn đề tài chính.

Công ty dịch vụ kế toán thuế Ketoanvina – thấu hiểu vấn đề của doanh nghiệp

  • Doanh nghiệp của bạn mới thành lập, chưa biết phải làm những thủ tục gì về thuế, tổ chức phòng kế toán như thế nào.
  • Doanh nghiệp của bạn thiếu một kế toán trưởng thực thụ để tư vấn về kế toán, thuế và luật cho giám đốc.
  • Doanh nghiệp của bạn không tuyển được kế toán giỏi có chuyên môn cao để cân đối sổ sách, đặc biệt là cân đối các khoản tiền thuế, báo cáo tài chính.
  • Bạn lo lắng khi không biết sổ sách làm đúng hay chưa, thanh tra thuế sẽ bị phạt lỗi gì?
Thấu hiểu lo lắng của doanh nghiệp, sứ mệnh của chúng tôi là đồng hành cùng doanh nghiệp xóa đi những lo lắng này, giúp doanh nghiệp tập trung vào kinh doanh cốt lõi của mình. Hãy đầu tư vào những điều doanh nghiệp của bạn làm tốt nhất, kế toán thuế là chuyên môn của chúng tôi.

Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói?

Doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói nói riêng và dịch vụ kế toán nói chung bởi những ưu điểm sau:

Tiết kiệm chi phí:

Chi phí để thuê 1 nhân sự kế toán không hề rẻ, giao động trong khoảng 8 – 15 triệu đồng/ tháng, trong khi đó, bạn có thể tiết kiệm kiệm tới ⅔ khi sử dụng phòng kế toán thuê ngoài. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tiết kiệm được một khoản tiền khi không phải đầu tư vào máy móc, thiết bị, phần mềm kế toán riêng cho công ty.

Thao tác chuyên nghiệp:

Với các doanh nghiệp nhỏ, thuê kế toán giàu kinh nghiệm sẽ tốn của họ khoản phí lớn nhưng nếu thuê kế toán mới thì lại chưa đủ nghiệp vụ để xử lý giấy tờ phức tạp. Trong khi đó, dịch vụ kế toán lại là nơi có thể đáp ứng được cả 2 tiêu chí trên: chi phí và nghiệp vụ, giúp doanh nghiệp kiểm soát tài chính hiệu quả và đúng luật.

Tránh ngắt quãng giữa chừng:

Có thể nói, bộ phận kế toán là một trong những bộ phận quan trọng nhất khi nắm rõ đầu thu, chi của công ty, đặc biệt là kế toán thuế. Việc thuê kế toán dịch vụ sẽ tránh làm đứt đoạn quá trình hoàn thiện giấy tờ, kê khai tài chính. Doanh nghiệp cũng không phải lo lắng tìm nhân sự thay thế phù hợp.

Dự đoán rủi ro tài chính:

Với những kế toán viên có năng lực chuyên môn cao, dựa trên báo cáo theo quý, năm, dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp có thể theo sát tình hình tài chính của bạn, đồng thời đưa ra những dự đoán về rủi ro tài chính có thể xảy ra với doanh nghiệp.

Công ty dịch vụ kế toán thuế cung cấp quy trình dịch vụ kế toán chuyên nghiệp

Để hỗ trợ khách hàng dễ dàng hơn, ketoanvina đã tiến hành chuẩn hóa quy trình dịch vụ kế toán thuế doanh nghiệp trọn gói theo các bước như sau sau:
Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ: Thông tin yêu cầu từ quý khách sẽ được tiếp nhận qua điện thoại, email hoặc trang web. Sau khi có thông tin cơ bản, tư vấn viên sẽ tự liên hệ để thảo luận chi tiết hơn.
Bước 2: Khảo sát và báo giá: Nắm vững tình hình sơ bộ của công ty khách hàng, hiểu rõ vấn đề để đề xuất gói dịch vụ phù hợp. Báo giá sơ bộ về dịch vụ kế toán uy tín cùng với các điều khoản thỏa thuận. Đồng thời, giới thiệu quy trình làm việc của dịch vụ kế toán doanh nghiệp trọn gói.
Bước 3: Ký hợp đồng: Sau khi thống nhất mọi điều khoản, đại diện pháp lý từ cả hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.
Bước 4: Triển khai và báo cáo kết quả: Kế toán viên sẽ kiểm tra hệ thống giấy tờ, số liệu, và chứng từ kế toán theo thỏa thuận hợp đồng dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp. Trong quá trình này, sẽ có sự giao tiếp thường xuyên để nắm bắt hướng đi và giải quyết công việc một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Nếu có vấn đề nảy sinh, kế toán viên sẽ thảo luận và tư vấn với doanh nghiệp để đảm bảo tuân thủ đúng theo yêu cầu của pháp luật.
Bước 5: Lưu trữ hồ sơ: Thiết lập và lưu trữ hồ sơ trên phần mềm kế toán.
Để giúp doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm trong hoạt động kinh doanh của mình, Công ty dịch vụ kế toán việt Nam (ketoanvina) sẽ thay mặt doanh nghiệp xử lý, giải quyết mọi vấn đề liên quan đến kế toán, thuế một cách chuyên nghiệp và tin cậy nhất!

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIẢI PHÁP KẾ TOÁN VIỆT NAM

Điện thoại024.32008354/024.32008364/0906298089
Hotline0967 66 1212
Websiteketoanvina.com
Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *